Tất cả các Auto do CongDongGame.Com cung cấp đều rất an toàn. Điều này được đảm bảo bằng chính uy tín của website.
hack cf
[Update 1162] Hãy trượt theo cách của bạn
Như chúng ta đã biết, bản update 1162 sẽ đưa các Chiến binh đến một trải nghiệm hoàn toàn mới “trượt ván bắn súng”. Nhưng nếu chỉ biết trượt ván không thôi thì thật quá đơn điệu – đó chính là suy nghĩ của một số game thủ Đột Kích. Họ đã thay đổi và hiện thực suy nghĩ của mình như thế nào? Chúng ta sẽ được biết đến qua phiên bản chế độc đáo dành riêng cho chế độ Racing Mode sau.
[VinaCF Pro 1162] Fix Khoá Acc
Tính hên xui, tính đồng đội, sự nhanh tay lẹ mắt sẽ được thể hiện như thế nào? Càng nhanh tay lẹ mắt chạy trốn khỏi sự truy đuổi của "xác chết" nhiều lần thì giải thưởng về tay càng lớn.
[LikeCF 1162] Khi xạ thủ ưa thích tốc độ
Nếu bạn là một game thủ luôn thích những pha đua tốc độ thì chế độ chơi mới trong bản cập nhật 1162 sẽ chính là đất diễn lý tưởng dành cho bạn.
[Update 1161] Mở rộng cho phiên bản Song Long
Trong bản cập nhật tháng 10 vừa qua chúng ta đã được đón chào rất nhiều những “chú Rồng” mới như AK-47 S Black Dragon hay KSG-15 Blue Silver Dragon. Và đêm nay cộng đồng sẽ tiếp tục đón chào những thành viên mới của phiên bản Song Long.
SumoHit 1161 - Update mở rộng
Dù là phiên bản update bổ sung nhưng 1161 cũng có những điều đáng để chờ đợi đấy nhé. Cùng xem nội dung của Update 1161 nào.
[OneHit 1161] Đẳng cấp thế giới
Vậy bản cập 1161 với tên gọi "Đẳng cấp thế giới" có những điểm gì thực sự hấp dẫn? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ!