Unable to open file for writing./home/bloggameinfo/public_html/auto/congdonggame.com/auto/cache/L3AvdmluYS1jZg==.cache vina cf | CongDongGame.Com
Tất cả các Auto do CongDongGame.Com cung cấp đều rất an toàn. Điều này được đảm bảo bằng chính uy tín của website.
vina cf
LikeCF 1207 - HOT nhất bản cập nhật - Jan 21, 2016
Như các bạn đã biết, bản cập nhật 1207 đã mang tới cho chúng ta một vũ khí mới mang tên XM8- Germany- Dòng súng huyền thoại một thời. Và ngay trong ngày Update đầu tiên cũng đã xuất hiện những “Tay chơi” sở hữu cho mình khẩu súng này trong kho đồ.
VinaCF 1207 - Sẵn sàng nhận nhiệm vụ - Jan 21, 2016
Hiếm có phiên bản phụ nào lại mang tới nhiều sự mới lạ như phiên bản 1207 này. Trong bản cập nhật lần này Đột Kích sẽ mang tới cho các bạn Chế độ Hack mới, Bản đồ mới, Vũ khí mới.
[Update 1207] Cùng trải nghiệm chế độ Ám sát mới toanh - Jan 21, 2016
Như đã nói trong bài viết Nhận mật vụ ám sát, bản Update 1207 lần này sẽ mang tới cho chúng ta một chế độ mới mang tên “Ám sát”..
Full skin Liên minh huyền thoại (LOL) - Oct 5, 2015
Skin skin lol, full tướng lol, mod skin lol
Miễn Phí Skin Liên Minh Huyền Thoại - LOL - Oct 5, 2015
Hãy tải về ngay các skin LOL mới nhất và hòa mình vào cùng hàng triệu người chơi khác.
AuSuper VIP 2.11 - Online nhận quà - Cuộc đua kỳ thú - Sep 2, 2015
Sự kiện "Online nhận quà" với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, chắc hẳn đã khiến các vũ công rất thỏa mãn đúng không nào?? Những giây phút hồi hộp để hoàn thành timebox, sao cho phù hợp với những mốc thời gian mà chúng tớ đặt ra hẳn là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với mỗi cư dân thành phố vũ hội.
Hoàn thành Update 2.0 – Chính thức trong tâm bão Chiến Thần - Apr 29, 2015
Thời điểm bản cập nhật lớn nhất được khai mở, các bạn game thủ đã sẵn sàng để đón cơn bão mang tên Đột Kích 2.0 hay chưa?
VinaCF 1179 – Quà tặng tháng 4 - tàng hình - Apr 10, 2015
Có thể coi đây là sự tiếp nối các sự kiện hết sức sôi động và thành công trong tháng 3 vừa qua. Nếu các bạn nghĩ rằng tháng 4 là tháng để họp mặt cộng đồng mừng sinh nhật Đột Kích thì đó thật là sai lầm, tháng 4 không thiếu các sự kiện ingame hấp dẫn và ngày hôm nay chúng ta sẽ chứng kiến đợt sóng đầu tiên.
[LikeCF 1179] Cập nhật tàng hình mới - Apr 10, 2015
Bạn muốn biết được tàng hình mới của Update 1179 sẽ được “quy hoạch” như thế nào trong bản cập nhật đầu tháng 4 này thì tất cả sẽ được giới thiệu đầy đủ tại đây.
[Update 1179] Bản cập nhật đa sắc màu - Apr 1, 2015
Tại bản cập nhật vào 18/03 vừa qua, Đột Kích đã chào đón sự hiện diện của hàng loạt vũ khí mới, bản đồ mới nhưng với gam màu lạnh lẽo của kim loại, của chiến trường. Để thay đổi không khí khi chúng ta đang ở giữa mùa xuân tươi đẹp, Đột Kích xin mời các bạn đến với Update 1179 nhiều màu sắc sinh động.
HCTS: Tổng hợp điều chỉnh kỳ huyệt môn phái - Feb 2, 2015
Bên cạnh những cập nhật và đổi mới hấp dẫn, phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách cũng chú trọng đến sự cân bằng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thông qua việc điều chỉnh hệ thống kỳ huyệt của thập đại môn phái. Với những điều chỉnh hợp lý và thiết thực, giờ đây môn phái yêu thích của nhân sĩ sẽ được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục đương đầu cùng cuộc chiến chống quân Lang Nha, giải vây Thiên Sách Phủ.