Tất cả các Auto do CongDongGame.Com cung cấp đều rất an toàn. Điều này được đảm bảo bằng chính uy tín của website.
vina cf
VinaCF 1185 - Hack CF phiên bản Vàng - Jun 9, 2015
Phiên bản “Cục Gạch” đang là sự mong chờ của game thủ Đột Kích trong những ngày này. Càng liên tục show ra những nội dung mới của bản update thì sự háo hức sẽ càng theo đó mà tăng. Nhưng những thông tin trước đó phần nào vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn cơn khát thông tin của game thủ. ”.
LikeCF 1185 - Hack full chức năng VIP - Jun 9, 2015
Người ta thường nói “rảnh rỗi sinh nông nổi”. Và đối với nhiều game thủ Đột Kích trong thời gian chờ đợi một điều gì đó, họ luôn có cách giết thời gian của riêng mình.
Game thủ "rảnh rỗi” trong khi chờ update 1185 - Jun 9, 2015
Bản cập nhật 1185 có sự xuất hiện của vũ khí cận chiến độc đáo nhất từ trước đến nay. Đối với những game thủ có đầu óc hài hước, sáng tạo, họ có cách chào đón điều thú vị này theo cách riêng của họ. Cùng xem bộ ảnh chế khá vui nhộn xoay quanh chủ đề “Cục Gạch” của các xạ thủ trong những ngày vừa qua.
Hoàn thành Update 2.0 – Chính thức trong tâm bão Chiến Thần - Apr 29, 2015
Thời điểm bản cập nhật lớn nhất được khai mở, các bạn game thủ đã sẵn sàng để đón cơn bão mang tên Đột Kích 2.0 hay chưa?
VinaCF 1179 – Quà tặng tháng 4 - tàng hình - Apr 9, 2015
Có thể coi đây là sự tiếp nối các sự kiện hết sức sôi động và thành công trong tháng 3 vừa qua. Nếu các bạn nghĩ rằng tháng 4 là tháng để họp mặt cộng đồng mừng sinh nhật Đột Kích thì đó thật là sai lầm, tháng 4 không thiếu các sự kiện ingame hấp dẫn và ngày hôm nay chúng ta sẽ chứng kiến đợt sóng đầu tiên.
[LikeCF 1179] Cập nhật tàng hình mới - Apr 9, 2015
Bạn muốn biết được tàng hình mới của Update 1179 sẽ được “quy hoạch” như thế nào trong bản cập nhật đầu tháng 4 này thì tất cả sẽ được giới thiệu đầy đủ tại đây.
AuSuper VIP 2.11 - Online nhận quà - Cuộc đua kỳ thú - Apr 1, 2015
Sự kiện "Online nhận quà" với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, chắc hẳn đã khiến các vũ công rất thỏa mãn đúng không nào?? Những giây phút hồi hộp để hoàn thành timebox, sao cho phù hợp với những mốc thời gian mà chúng tớ đặt ra hẳn là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với mỗi cư dân thành phố vũ hội.
[Update 1179] Bản cập nhật đa sắc màu - Apr 1, 2015
Tại bản cập nhật vào 18/03 vừa qua, Đột Kích đã chào đón sự hiện diện của hàng loạt vũ khí mới, bản đồ mới nhưng với gam màu lạnh lẽo của kim loại, của chiến trường. Để thay đổi không khí khi chúng ta đang ở giữa mùa xuân tươi đẹp, Đột Kích xin mời các bạn đến với Update 1179 nhiều màu sắc sinh động.
Full skin Liên minh huyền thoại (LOL) - Apr 1, 2015
Skin skin lol, full tướng lol, mod skin lol
HCTS: Tổng hợp điều chỉnh kỳ huyệt môn phái - Feb 2, 2015
Bên cạnh những cập nhật và đổi mới hấp dẫn, phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách cũng chú trọng đến sự cân bằng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thông qua việc điều chỉnh hệ thống kỳ huyệt của thập đại môn phái. Với những điều chỉnh hợp lý và thiết thực, giờ đây môn phái yêu thích của nhân sĩ sẽ được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục đương đầu cùng cuộc chiến chống quân Lang Nha, giải vây Thiên Sách Phủ.
Miễn Phí Skin Liên Minh Huyền Thoại - LOL - Jan 6, 2015
Hãy tải về ngay các skin LOL mới nhất và hòa mình vào cùng hàng triệu người chơi khác.